Bây giờ là: 01:19 ICT Thứ năm, 02/04/2020

Thứ sáu - 17/01/2020 09:09
Trường TH Số 1 Quài Tở  Tổ chức thành công đại hội chi bộ

Trường TH Số 1 Quài Tở Tổ chức thành công đại hội chi bộ

Tham dự Đại hội có đồng chí Cả Văn Lả -  Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Quài Tở ; đồng chí Tòng Văn Tưởng – Phó chủ tịch UBND; đồng chí Quàng Văn Thắm – Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã Quài Tở cùng với 09 Đảng viên trong Chi bộ

Đại hội đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí chí Cả Văn Lả -  Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Quài Tở. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Quài Tở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc lãnh đạo công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 01 đồng chí ( chi bộ có 8 đảng viên chính thức và 01 dự bị); bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Quài Tở gồm 3 đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu chức danh Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Đồng chí Quàng Thị Diên- Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm cao và bầu là Bí thư Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.
          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Đại hội