Bây giờ là: 00:47 ICT Thứ năm, 02/04/2020

Quài Tở tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam

Thứ tư - 21/11/2018 09:03
Quài Tở tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam

Sáng 20/11, Liên trường trong xã Quài Tở tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; với sự tham sự của lãnh đạo xã, Phòng GDĐT huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành cùng các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang làm công tác giáo dục qua các thời kỳ trên địa bàn.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống để không ngừng nâng cao những giá trị cao quý của nghề dạy học. Với sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, ngành GD&ĐT huyện. Liên trường trong xã Quài Tở đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, gặt hái nhiều thánh tích đáng tự hào.
Năm học 2017-2018, các cơ sở giáo dục trong xã Quài Tở tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong thời gian tới, các cơ sở giáo dục trong xã Quài Tở  tiếp tục tập trung nâng cao “kỷ cương nền nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh”.
Dịp này, thừa ủy quyền, Hội cựu giáo chức huyện đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 5 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hội.
Một số hình ảnh của Cán bộ GV,NV  trường TH Số 1 Quài Tở