Bây giờ là: 00:50 ICT Thứ năm, 02/04/2020

Trường TH Số 1 Quài Tở Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ bảy - 23/11/2019 09:34
Trường TH Số 1 Quài Tở  Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019 Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).
            Sáng  ngày 20/11/2019  trường tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 trong không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình.
          Về dự Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam có đ/c Phạm Văn Tuân – chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuần Giáo. Đặc biệt nhà trường còn được đón tiếp các vị đại biểu, các đ/c cựu giáo chức, các bậc cha mẹ học sinh tham dự chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Ngoài việc thi đua dạy tốt - học tốt nhà trường kết hợp cùng Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở tổ chức thi báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.
         Buổi lễ tọa đàm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng thầy cô giáo, học sinh toàn trường những dấu ấn, cảm xúc thật tốt đẹp. Đây là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh trong ngày Tọa đàm :