Bây giờ là: 23:49 ICT Thứ tư, 01/04/2020

Trường TH Số 1 Quài Tở ngoại khoá Vệ sinh trường học

Thứ bảy - 23/11/2019 09:22
Trường TH Số 1 Quài Tở ngoại khoá Vệ sinh trường học

Trường tiểu học Số 1 Quài Tở tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học”
           Thực hiện kế hoạch tháng 11 năm 2019 của Trường tiểu học Số 1 Quài Tở  năm học 2019 – 2020. Trường tiểu học Số 1 Quài Tở xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” nhằm:
- Nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên, cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân (VSCN), vệ sinh môi trường (VSMT) trong trường học và ở cộng đồng.
- Cải thiện hành vi Vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường của học sinh.
- Đảm bảo việc sử dụng, bảo quản tốt công trình vệ sinh trong nhà trường và ở gia đình.
- Thúc đẩy sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể để học sinh thực hành tốt và tham gia truyền thông về Vệ sinh cá nhân  và  vệ sinh môi trường trong trường học, tại gia đình và cộng đồng.
- Hướng dẫn học sinh các bước rửa tay
Một số hình ảnh trong ngày hội
.