Bây giờ là: 01:01 ICT Thứ năm, 02/04/2020

Trường TH Số 1 Quài Tở tổ chức lễ kết nạp Đội viên lần 1 năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 27/11/2018 08:43
Trường TH Số 1 Quài Tở tổ chức lễ kết nạp Đội viên lần 1 năm học 2018 - 2019

Theo kế hoạch hoạt động năm học, sáng ngày 26/11/2018 trường Tiểu học Số 1 Quài Tở đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018 – 2019.
Trong buổi Lễ, các bạn học sinh Tiểu học Số 1 Quài Tở đã được nghe Cô Quàng Thị Diên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng. Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu. Cùng chúc mừng 26 bạn học sinh Khối 3 tiêu biểu của trường Tiểu học Số 1 Quài Tở được kết nạp Đội viên trong năm học 2018 – 2019:
Bạn Lường Yến Nhi  – học sinh lớp 3A1, đại diện các bạn học sinh được kết nạp đợt này đọc lời hứa với các thầy cô, sẽ chăm ngoan, cố gắng và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô Quàng Thị Diên – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng trường Tiểu học Số 1 Quài Tở   phát biểu trong buổi Lễ. Cô chia sẻ với các bạn về ý nghĩa khi trở thành một Đội viên

Những gương mặt rạng rỡ trong màu khăn quàng đỏ của Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh..

Tác giả bài viết: trường TH Số 1 Quài Tở