Bây giờ là: 04:51 EDT Thứ hai, 01/06/2020

Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở Tổ chức lớp học trực tuyến

Thứ sáu - 27/03/2020 14:29
Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở Tổ chức lớp học trực tuyến

Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở Tổ chức lớp học trực tuyến trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus  Corona gây ra (Covid - 19)
Thực hiện Công văn số 449/SGDĐT-GDTrH ngày 18/03/2020 của Sở GDĐT tỉnh Điện Biên về việc tổ chức dạy và học qua internet, trên truyền hình trong thời kỳ tăng cường phòng, chống Covid – 19 và ôn thi THPT Quốc gia 2020;
      Căn cứ công văn số 507/PGDĐT-CM  ngày 19 tháng 03 năm 2020 của Phòng GDĐT  Tuần Giáo  về việc tổ chức dạy và học qua internet, trên truyền hình trong thời kỳ tăng cường phòng, chống Covid – 19;
      Căn cứ vào tình hình thực tế, ngày 25/03/2020 Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở xây dựng kế hoạch về việc tổ chức học trực tuyến trong thời gian nghỉ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.
Với mục đích:
     - Tăng cường tổ chức dạy học trực tuyến của giáo viên trên cơ sở nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông nhằm ứng phó với dịch bệnh.
    - Đảm bảo tiến độ thực hiện Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 đã được  ban hành.
    - 100% cán bộ quản lý, giáo viên tham gia vào hoạt động.
   - Phát triển khả năng tự học của học sinh.
   - Hoạt động tự học của học sinh phải được thực hiện dưới sự hướng dẫn, giám sát, kiểm tra, đánh giá của giáo viên và phụ huynh học sinh.
   - Nội dung các nhiệm vụ giao cho học sinh phải đảm bảo tính vừa sức.
Ngày 26/03/2020, toàn thể giáo viên nhà trường đã tập trung tạo lớp học trực tuyến

Để tham gia vào lớp học trực tuyến, các em học sinh cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://OLM.VN

Bước 2:  Nhấn nút Bài tập