Bây giờ là: 23:33 ICT Thứ tư, 01/04/2020

Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở Tổ chức ngoại khóa "Ngày tết quê em"

Thứ sáu - 17/01/2020 09:15
Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở Tổ chức ngoại khóa "Ngày tết quê em"

Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2020  các bạn học sinh trường Tiểu học Số 1 Quài Tở đã có những hoạt động trải nghiệm "Ngày Tết quê em"  tuyệt vời tại chính ngôi trường của mình.
     Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường Tiểu học Số 1 Quài Tở luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Trong chương trình " Ngày Tết quê em" các em đã được trải nghiệm qua các trò chơi dân gian; các em được tham gia thi gói bánh chưng cổ truyền, bánh ú dân gian của người Thái Tây Bắc.
     Có thể nói thông qua hoạt động trải nghiệm không những giúp các em có hiểu biết hơn về ngày Tết cổ truyền dân tộc phát huy được tài năng, sự khéo léo của bản thân hơn nữa, còn giúp các em thoải mái sau những giờ học căng thẳng.