Bây giờ là: 09:41 ICT Thứ năm, 04/03/2021

Giải tríCách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều này khi kết luận cuộc họp trực tuyến với các tỉnh, thành về phòng chống dịch Covid-19 vào chiều tối ngày 2/8.


Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình hoạt động công tác Đoàn-Đội và kế hoạch của Nhà trường năm học 2019-2020, sáng ngày 16 tháng 07 năm 2020, trường Tiểu học Số 1 Quài Tở tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, viếng nghĩa trang liệt sĩ A1...


Ngày 14/7/2020 trường Tiểu học Số 1 Quài Tở đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học với nhiều thành tích xuất sắc.


Trường TH Số 1 Quài Tở tập trung chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để triển khai chương trình sách giáo khoa mới cho năm học 2020 - 2021

prev pause next

Trường Tiểu học số 1 Quài Tở tổ chức Thăm quan về nguồn cho học sinh

Thứ ba - 28/07/2020 09:53
Trường Tiểu học số 1 Quài Tở tổ chức Thăm quan về nguồn cho học sinh

Trường Tiểu học số 1 Quài Tở tổ chức Thăm quan về nguồn cho học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình hoạt động công tác Đoàn-Đội và kế hoạch của Nhà trường năm học 2019-2020, sáng ngày 16 tháng 07 năm 2020, trường Tiểu học Số 1 Quài Tở tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, viếng nghĩa trang liệt sĩ A1 – Điện Biên Phủ, Di tích lịch sử đồi A1, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Cùng khám phá địa điểm Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát và Khu du lịch sinh thái Him Lam – Điện Biên .
Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình hoạt động công tác Đoàn-Đội và kế hoạch của Nhà trường năm học 2019-2020, sáng ngày 16 tháng 07 năm 2020, trường Tiểu học Số 1 Quài Tở  tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, viếng nghĩa trang liệt sĩ A1 – Điện Biên Phủ,  Di tích lịch sử đồi A1,  Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Cùng khám phá địa điểm Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát và Khu du lịch sinh thái Him Lam – Điện Biên .
Đoàn xe đã dừng bánh tại điểm đầu tiên là viếng nghĩa trang liệt sĩ A1 – Điện Biên Phủ. Tham quan Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Di tích lịch sử đồi A1, tại đây, các em học sinh đã được tham quan và tìm hiểu về những cuộc chiến đấu của nhân dân và quân ta trong cuộc kháng chiến qua những tranh ảnh, hiện vật cổ xưa, được lắng mình trong những câu chuyện về chiến công của ông cha ta.
Tiếp tục cuộc hành trình đoàn xe đưa các em đến Khu du lịch sinh thái Him Lam – Điện Biên  để các em vui chơi thoải mái cùng các bạn bè.
Chuyến đi về nguồn vừa trang bị cho các em thêm hiểu biết về kiến thức lịch sử, vừa mang lại cho các em thời gian vui chơi bổ ích, chuyến đi này như một sự nhắn gửi đến các em hãy biết yêu giá trị của hòa bình, giá trị của lao động, thêm cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: trường TH Số 1 Quài Tở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh sách album ảnh:

Em yêu trường em
ảnh hoạt động

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com