Bây giờ là: 03:26 EDT Thứ hai, 01/06/2020

Infographic về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh, sinh viên đi học trở lại

Trước tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19, để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh này khi học sinh, sinh viên đi học trở lại, ngày 13/02/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 406/BGDĐT-GDTC yêu cầu 63 tỉnh, thành phố thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại công văn số 180/MT-VP.

Trường TH Số 1 Quài Tở vệ sinh khử khuẩn phòng dịch virus corona

Trường Tiểu học Số 1 Quài Tở vui Tết Trung thu 2019

Sáng 13/9, hơn 250 thầy cô và trò trường Tiểu học Số 1 Quài Tở đã tưng bừng tổ chức vui Tết Trung Thu 2019.

SỐ 1 QUÀI TỞ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

- Nhằm nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Anh trong nhà trường. - Tạo không khí học tập sôi nổi, nâng cao ý thức học tập môn Tiếng Anh. Tạo môi trường học tập tích cực phát huy tính chủ động, sang tạo của học sinh.

Trường TH Số 1 Quài Tở tổ chức ngoại khóa "kể chuyện, đọc thơ về các anh hùng dân tộc"

Đi Nghĩa vụ quân sự là thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc. Trong ảnh: Thanh niên TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh trong ngày nhập ngũ. (Ảnh: QĐND)

Trúng tuyển đại học vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Quy định tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ thời bình vừa được ban hành đã khiến một số học sinh THPT hoang mang lo lắng. Dân trí đã trao đổi với Đại tá, Tiến sĩ, Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng, Bộ GD-ĐT để hiểu rõ hơn về vấn đề này.